Google+ Cân vàng như thế nào
Tin công tyTin khuyến mãiTin công nghệ

Sản phẩm nổi bật
 
[ Cập nhật ngày 26-06-2014 ]

Trước tiên quý khách phải có công cụ để xác định lượng vàng. Quý khách có thể sử dụng một chiếc cân tiểu ly bỏ túi cân vàng, cân kỹ thuật, cân phân tích, hoặc cân chuyên dụng để cân vàng đếu được. Nhưng bước nhảy của cân phải đạt tối thiểu là 0,01 và quy định mới theo thông tư 22/2013/TT-BKHCN mới ban hành và áp dụng từ ngày 1/6/2014 thì tất cả các tiệm kinh doanh vàng đều phải sử dụng cân có bước nhảy là 0,001 và có đơn vị cân vàng.

Khi đã có trong tay một chiếc cân như nhu cầu của mình rồi. Lưu ý: Các cá nhân, các tiệm cầm đồ thì chỉ cần sử dụng cân có bước nhảy 0,01. Các tiệm vàng thì phải dùng cân có bước nhảy 0,001.

Chúng ta sẽ bật cân lên: Các dòng cân thông thường sẽ có nút on/off để bật. Quý khách nhấn trong vòng 3 giây sẽ thấy màn hình cân xuất hiện.

Chuyển qua chế độ cân vàng bằng phím chuyển đổi đơn vị thường là UNit hoặc mode

Quý khách nhấn phím unit để tìm tới đơn vị: Cl.t ( 1 Cl.t = 37,5g) tức là 1 chỉ.

Ở Việt Nam quy định là 1 lượng vàng = 10 chỉ , 1 chỉ =37,5g

Sau khi chuyển qua được được vị là Cl.t rồi ta sẽ bỏ vàng bạc lên để xác định xem nó đang là bao nhiêu chỉ bao nhiêu lượng.

Các lưu ý khi sử dụng cân vàng:

Bước 1: Phỉa để cân thật cân bằng

Bước 2: Cân trong phòng kín không có tác động của gió quạt, gió điều hòa ...

Bước 3: Kiểm tra mặt phẳng để cân phải không có giao động, kể cả giao động của xe cộ, bước chân tác động vào.

Bước 4. Kiểm tra nguồn điện ổn định. Không sử dụng xạc của cân khác để sử dụng. Phải sử dụng đúng nguồn điện để cân chạy ổn định nhất.

Bước 5: Khi cân đạt chuẩn thì đặt vật cần cân lên. Cân xong phải bỏ xuống không lưu lại lâu trên mặt bàn cân. Để tránh ảnh hưởng tới độ nhậy của bộ phận cảm biến cân.

Bảo quản cân cẩn thận: Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào cân, Không đổ nước vào cân. Giữ cân ở nơi thoáng mát sạch sẽ ít bụi bặm. Nhiệt độ thích hợp nhất là khoảng từ 25 tới 35 độ C.

Đặc biệt không cân quá tải.

Chúc quý khách sử dụng chiếc cân của mình đúng mục đích và giữ gìn chiếc cân của mình bền lâu nhất

Xem chi tiết các loại cân vàng theo thông tư 22/2013/TT-BKHCN tại : http://tiamo.com.vn/157/can-vang-thong-tu-22-bo-khcn.html

Ms Ngoan ĐT: 09.7777.1586

Phụ trách cân điện tử.
Copy & Chia sẻ cho bạn bè qua Yahoo, Skype...

Tin tức khác:

 
Giỏ hàng của bạn
Tổng: 0 sản phẩm
>> chi tiết <<
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ thanh toán
Thanh toán an toàn với Bảo Kim !
Dành cho quảng cáo