Google+ Máy tính tiền Topcash
Tin công tyTin khuyến mãiTin công nghệ

Sản phẩm nổi bật
 
Danh sách sản phẩm: Máy tính tiền Topcash
Sắp xếp :
 • Máy tính tiền di động Topcash AL H10

  7.500.000 VNĐ
   

  Máy tính tiền di động Topcash AL H10

  AL-H10 là một máy tính tiền điện tử di động có thể mang theo, cầm tay. AL-H10 có những tính năng nổi bật: kiểu thiết kế nhỏ, gọn, dễ dàng nằm gọn trong bàn tay, tốc độ in cực nhanh, in rõ đẹp. AL-H10 được thiết kế với đầy đủ các chức năng của một máy tính tiền ECR thông dụng. H10 sử dụng loại pin sạc 2100mAh Li-battery, thời gian làm việc dài, màn hình hiển thị sáng rõ, với chức năng thông minh nhập mã hàng theo tên bạn không cần phải nhớ mã hàng hóa, không cần sử dụng số mã vạch… H10 là một sản phẩm tuyệt vời để bạn lựa chọn và trải nghiệm cho việc quản lý bán hàng di động của bạn.
  Bảo hành: 12 tháng
   
  Kho: Còn hàng
   
 • Máy tính tiền Topcash AL 7A

  8.150.000 VNĐ
   

  Máy tính tiền Topcash AL 7A

  Máy thiết kế gọn gàng ứng dụng công nghee Ram-Rom. Máy được việt hóa thân thiện với người dùng. Ngoài ra máy được thiết kế tên mặt hàng giống như danh bạn điện thoại dễ dàng cho việc tìm kiếm mã hàng khi không nhớ mã ( nhược điểm của các dòng máy trước). máy hỗ trợ nhiều kiểu báo cáo bán hàng ngoài ra nó còn thực hiện được quản lý chuỗi của hàng. Sản phẩm có giá cực mềm 8.150.000 chưa vat
  Bảo hành: 18 tháng
   
  Kho: Còn hàng
   
 • Máy tính tiền TOPCASH AL S10

  4.725.000 VNĐ
   

  Máy tính tiền TOPCASH AL S10

  Kiểu dáng đẹp, sang trọng, thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn. Quản lý giá bán, giá vốn, giá hội viên. Quản lý tồn kho và thông báo hàng tồn kho sắp hết. Quản lý thông tin khách hàng bằng mã số hoặc mã vạch. Chức năng tính điểm tích lũy mua hàng của hội viên. Chức năng phân quyền cho từng nhân viên. Chức năng in nhiều hóa đơn cho một giao dịch. Sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Giá chưa VAT 10%
  Bảo hành: 18 tháng
   
  Kho: Còn hàng
   
 • Máy tính tiền TOPCASH AL 3E

  5.980.000 VNĐ
   

  Máy tính tiền TOPCASH AL 3E

  Màn hình chính hiển thị 5 dòng. Góc nghiêng màn hình 15o, rất thuận tiện cho việc quan sát thông tin hóa đơn trên màn hình. Hoá đơn in chi tiết (tên hàng hoá, số lượng, đơn giá, thành tiền).
  Bảo hành: 18 tháng
   
  Kho: Còn hàng
   
 • Máy tính tiền TOPCASH AL 6A

  8.630.000 VNĐ
   

  Máy tính tiền TOPCASH AL 6A

  Kiểu dáng đẹp, sang trọng, hiện đại. Màn hình hiển thị 5 cột - 5 dòng. Thể hiện thông tin chi tiết của từng mặt hàng trên màn hình (tên hàng, số lượng, đơn giá, thành tiền). Màn hình thiết kế góc nghiêng, rất thuận tiện cho việc quan sát thông tin hóa đơn trên màn hình.
  Bảo hành: 18 tháng
   
  Kho: Còn hàng
   
 
Giỏ hàng của bạn
Tổng: 0 sản phẩm
>> chi tiết <<
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ thanh toán
Thanh toán an toàn với Bảo Kim !
Dành cho quảng cáo