Google+ Đôi nét về VPL-VW90ES - mẫu máy chiếu 3D gia đình đầu tiên của Sony
Tin công tyTin khuyến mãiTin công nghệ

Sản phẩm nổi bật
 
[ Cập nhật ngày 09-09-2011 ]

VPL-VW90ES là máy chiếu gia đình đầu tiên của Sony hỗ trợ công nghệ 3D trập hình động, tương tự như công nghệ trên dòng TV Bravia 3D của hãng.

Máy chiếu 3D gia đình đầu tiên của Sony, VPL-VW90ES. Ảnh: Sony.
Máy chiếu 3D gia đình đầu tiên của Sony, VPL-VW90ES. Ảnh: Sony.

Không mang tới triển lãm IFA 2010 các mẫu TV 3D mới, thay vào đó, hãng điện tử Sony lại trình làng mẫu máy chiếu gia đình đầu tiên của mình hỗ trợ công nghệ 3D, mang tên VPL-VW90ES. Máy chiếu 3D gia đình mới của Sony sử dụng công nghệ phát hình đồng bộ với kính trập hình động như trên dòng TV 3D của hãng.

Để mang tới chất lượng hình ảnh tuyệt vời trong môi trường rạp hát tại gia, bao gồm độ sâu của hình ảnh và mức độ sáng, VW90ES được trang bị công nghệ hình ảnh Advanced Iris 3 của Sony, giúp tăng độ tương phản động lên mức 150.000:1

VW90ES có khả năng trình diễn hình ảnh FullHD với độ tương phản cao. Ảnh: Sony.
VW90ES có khả năng trình diễn hình ảnh FullHD với độ tương phản cao. Ảnh: Sony.

Mẫu máy chiếu 3D của Sony có thể trình diễn các hình ảnh nổi 3 chiều ở độ phân giải Full HD 1080p, hỗ trợ tính năng SXRD 240Hz Panel giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng méo ảnh và nhiễu (crosstalk). Ngoài ra, sản phẩm cũng tương thích hoàn toàn với các nội dung 2D thông thường, hoạt động khá yên lặng với độ ồn của quạt thấp ở mức 22db.

Theo Sony Insider, sản phẩm sẽ được hãng phát hành rộng rãi tại châu Âu trong tháng 11 tới. Tuy nhiên, VPL-VW90ES sẽ có mặt tại Mỹ ngay cuối tháng này tại triển lãm CEDIA 2010.

Copy & Chia sẻ cho bạn bè qua Yahoo, Skype...

Tin tức khác:

 
Giỏ hàng của bạn
Tổng: 0 sản phẩm
>> chi tiết <<
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ thanh toán
Thanh toán an toàn với Bảo Kim !
Dành cho quảng cáo