Google+ Khay cơm inox 6 ngăn K02
Tin công tyTin khuyến mãiTin công nghệ

Sản phẩm nổi bật
 

Khay cơm inox 6 ngăn K02

Khay cơm inox 6 ngăn K02

145.000 VNĐ
 

Hãng sản xuất: Chính hãng
Xuất xứ/nguồn hàng: Việt nam
Kho hàng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Copy & Chia sẻ cho bạn bè qua Yahoo, Skype...
Mô tả chi tiết sản phẩm

 

Khay inox 6 ngăn K02
Chất liệu inox 304
Kích thước : 26 x35 cm
Phù hợp với người lớn, cán bộ công nhân viên

Được gia công bằng inox ngoại nhập, không từ tính.

Bao gồm 6 ngăn chứa thức ăn.

 

 

 

Công nhân chờ lấy đồ ăn trong bếp ăn tập thể. Các món ăn được lựa chọn phù hợp với sở thích từng người. Với năm ngăn đựng đố ăn và 1 ngăn bé gồm một ngăn đựng cơm, một ngăn đựng rau, một ngăn đựng thịt, trứng, cá, một ngăn đựng hoa quả,  một ngăn đựng đồ chấm, ngăn bé đựng đũa, thìa.

 

Các ngăn được bố trí hợp lý, kích thước khá lớn phù hợp với cán bộ công nhân viên. Khay cơm lớn, 4 khay khác để đồ ăn , thoải mái cho bữa ăn phong phú và đầy đủ dưỡng chất.

Các viền của khay được dập khuôn tròn cẩn thận tránh tính trạng bị cứa vào tay khi cầm hoặc bê khay như các loại khay cũ. Vì vậy sử dụng loại khay này rất an toàn cho người sử dụng.

Toàn bộ khay được sử dụng loại inox 304 tránh ăn mòn rất tốt. Quý khách có thể tìm hiểu cấu tạo thành phần inox trong phần sau:

Về cơ bản thành phần inox thường có 18% crom, 8% niken, còn lại là sắt và các thành phần khác. Thép không gỉ hay còn gọi là inox là một dạng hợp kim sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm. Nó ít bị biến màu hay bị ăn mòn như thép thông thường khác. Thép không gỉ gắn liền với tên tuổi của một chuyên gia ngành thép người Anh là ông Harry Brearley. Vào năm 1913,  Harry Brearley đã sáng chế ra một loại thép đặc biệt có khả năng chịu mài mòn cao, bằng việc giảm hàm lượng carbon xuống và cho crôm vào trong thành phần thép (0.24% C và 12.8% Cr).

Khả năng chống lại sự oxy hoá từ không khí xung quanh ở nhiệt độ thông thường của thép không gỉ có được nhờ vào tỷ lệ crôm có trong hợp kim (nhỏ nhất là 13% và có thể lên đến 26% trong trường hợp làm việc trong môi trường làm việc khắc nghiệt). Trạng thái bị oxy hoá của crôm thường là crôm ôxit(III). Khi crôm trong hợp kim thép tiếp xúc với không khí thì một lớp chrom III oxit rất mỏng xuất hiện trên bề mặt vật liệu; lớp này mỏng đến mức không thể thấy bằng mắt thường, có nghĩa là bề mặt kim loại vẫn sáng bóng. Tuy nhiên, chúng lại hoàn toàn không tác dụng với nước và không khí nên bảo vệ được lớp thép bên dưới. Hiện tượng này gọi là sự oxi hoá chống gỉ bằng kỹ thuật vật liệu. Có thể thấy hiện tượng này đối với một số kim loại khác như ở nhôm và kẽm.

 

 

Khay inoxkhay com inoxkhay cơm inoxkhay an inoxkhay inox 5 ngănkhay inox dung comkhay inox đựng thức ănkhay inox có nắpkhay inox giákhay cơm ănkhay ăn cơmkhay an com inoxkhay an inox 304khay đựng thức ăn inoxkhay com van phongkhay com bang inoxkhay com inox 6 ngankhay com inox 5 ngankhay com cong nghiepkhay inox viet namban khay inoxkhay inox cho bep an cong nghiep

Sản phẩm cùng loại
 
Giỏ hàng của bạn
Tổng: 0 sản phẩm
>> chi tiết <<
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ thanh toán
Thanh toán an toàn với Bảo Kim !
Dành cho quảng cáo